Về Nhà Vàng

title image

 

Hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín từ nhiều năm hoạt động trong ngành Xây dựng,Tư vấn đầu tư xây dựng và sản xuất công nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NHÀ VÀNG không ngừng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế, trở thành một Công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng và thị trường. Phấn đấu để Nhà Vàng trở thành thương hiệu phổ biến có uy tín trên thị trường đầu tư xây dựng Thủ đô và cả nước.

 

NHÀ VÀNG – HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN ĐẦY TỰ HÀO

title image
NHÀ VÀNG –  HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN ĐẦY TỰ HÀO

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NHÀ VÀNG được thành lập năm 2014, trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình chúng tôi đã có những bước tăng trưởng và phát triển không ngừng. Với phương trâm luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, Công ty đã thực hiện các công trình, dự án thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Với địa bàn hoạt động rộng khắp trên tỉnh, thành phố. Ngoài ra, Nhà Vàng còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực xây dựng như: xây lắp, cung ứng lắp đặt thiết bị công trình, sản xuất, buôn bán vật liệu xây dựng. Nhà Vàng đã tư vấn thiết kế, khảo sát và xây dựng nhiều công trình trên cả nước.

Ngoài khả năng chuyên môn, Công ty luôn đảm bảo tốt về chất lượng và tiến độ công việc, đồng thời thực hiện tốt các quy định về XDCB của Nhà nước. Cùng với sự đóng góp, cố vấn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, công nhân kỹ thuật lành nghề, không ngừng được đào tạo, học hỏi kinh nghiệm, nắm bắt thông tin, tiến độ khoa học kỹ thuật đảm nhận mọi việc liên quan trong lĩnh vực XDCB. Nhà Vàng tự tin từng bước khẳng định vị trí
trong nền kinh tế thị trường.


Áp dụng công nghệ tiên tiến và vật liệu mới giúp tối ưu ngân sách cho chủ đầu tư, cùng với chất lượng công trình luôn được đảm bảo mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để chứng mình và khẳng định phương châm 
Đổi mới, uy tín, tận tâm, hợp tác, tốc độ” Sự cố gắng này của chúng tôi được đền đáp bằng sự tin tưởng, gắn bó lâu dài của nhiều khách hàng và đối tác thân thiết. Và dần khẳng định được uy tín và vị trí của mình trong lĩnh vực Thiết kế Kiến Trúc – Nội Thất – Xây dựng – Quy hoạch.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhà Vàng mong muốn trở thành đối tác của các nhà đầu tư, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước nhằm mục đích mở rộng hoạt động và
ngày càng phát triển.

Tầm nhìn Sứ Mệnh - Giá trị cốt lõi

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

title image

Tại Nhà Vàng, đối với từng vị trí sẽ có những tiêu chuẩn riêng, song tựu chung lại các thành viên đều có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Với nền tảng vững chắc từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Kiến trúc, Đại học Xây dựng… cùng tinh thần học hỏi, luôn cập nhật xu hướng thời đại, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Vàng đã gây dựng được một niềm tin vững mạnh cho khách hàng.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC