Đội ngũ Nhà Vàng

Đội ngũ Nhà Vàng

title image

Sự lớn mạnh và thành công của Nhà Vàng trong suốt 10 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung. Nhà Vàng rất tự hào về đội ngũ quản lý và lãnh đạo có kinh nghiệm dày dặn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực về tư vấn,thiết kế và thi công kiến trúc xây dựng. Đội ngũ chủ chốt cùng toàn thể nhân viên công ty đã đưa Nhà Vàng vượt qua mọi khó khăn thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

 

Trong suốt gần 10 năm kể từ khi bắt tay vào gầy dựng đội ngũ, Nhà Vàng đã trải qua rất nhiều khó khăn. Từ những khó khăn về việc “dò đường”, tìm kiếm khách hàng ở “buổi sơ khai” đến hôm nay là những khó khăn, thử thách về việc phát triển đội ngũ. Tuy nhiên, các Founders không ngại thử thách. Trách nhiệm với người thân, gia đình ban đầu đã được mở rộng ra thành trách nhiệm với mọi người xung quanh. Đó là trách nhiệm mang tới sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng; trách nhiệm hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng có công việc tốt và được phát triển, nâng tầm bản thân mỗi ngày.

Nhà Vàng phải vươn lên và lớn mạnh hơn nữa. Chúng tôi tin rằng, càng nhiều khách hàng, đối tác biết và làm việc với chúng tôi, thì giá trị tốt đẹp của Nhà Vàng sẽ càng được lan tỏa nhiều hơn.

Hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín từ nhiều năm hoạt động trong ngành Xây dựng, Tư vấn đầu tư xây dựng và sản xuất công nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NHÀ VÀNG không ngừng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế , trở thành một Công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng và thị trường. Phấn đấu để Nhà Vàng trở thành thương hiệu phổ biến có uy tín trên thị trường đầu tư xây dựng Thủ đô và cả nước.

 

BAN ĐIỀU HÀNH CÔNG TY NHÀ VÀNG

title image

 

 

 

MR. TRUNG QUANG THÀNH

MR. TRUNG QUANG THÀNH

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

MR. TRUNG HOÀI QUANG

MR. TRUNG HOÀI QUANG

PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY

MR. NGUYỄN HOÀNG GIANG

MR. NGUYỄN HOÀNG GIANG

TP. THI CÔNG PHÀO CHỈ

MR. NGUYỄN VĂN CƯỜNG

MR. NGUYỄN VĂN CƯỜNG

TP. THI CÔNG NỘI THẤT

MR. VŨ ĐỨC HỮU

MR. VŨ ĐỨC HỮU

TP. THIẾT KẾ

MR. NGUYỄN HỮU CẢNH

MR. NGUYỄN HỮU CẢNH

TP. QUY HOẠCH